ลูกสัตว์ไปกับแม่

ลูกสัตว์ไปกับแม่

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

สถานะ: หมด อยู่ระหว่างการผลิต

ราคาปกติ: ฿55.00

ราคาพิเศษ: ฿50.00

รายละเอียด

"ลูกสัตว์ไปกับแม่ เป็นหนังสือภาพอันทรงพลัง ที่นอกจากจะเสริมสร้างจินตนาการให้ลูกน้อยได้อย่างแยบยลแล้ว ยังตอกย้ำความผูกผันระหว่างแม่กับลูกได้อย่างเป็นธรรมชาติ การดำเนินเรื่องอย่างง่าย ๆ และทิ้งไว้ให้คิดต่่อผ่านกิจกรรมที่แม่ลูกทำด้วยกัน สามารถกระตุ้นให้ลูกน้อยใช้จินตนาการได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ในขณะที่โลดแล่นไปกับจินตนาการนั้นก็รู้สึกมั่นคงปลอดภัยเพราะไปกับแม่ ภาพแม้ลูกที่งดงามของสัตว์นานาชนิดเดินทางไปด้วยกัน สะท้อนให้เห็นถึงความสุขความผูกผันของแม่ลูกที่มีต่อกัน หนังสือภาพ ลูกสัตว์ไปกับแม่ จะเป็นหนังสือในดวงใจอีกเล่มหนึ่งที่ลูกน้อยของคุณไม่มีวันลืม ไม่ว่าเขาจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่สักแค่ไหน"


สุรนุช ธงศิลา
กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิเอสซีจี

ลูกสัตว์ไปกับแม่ (ปกหน้า)

ภาพอื่น ๆ

  • ลูกสัตว์ไปกับแม่ (ปกหลัง)
  • ลูกสัตว์ไปกับแม่-มารินา โคบายาชิ
  • ลูกสัตว์ไปกับแม่-อาสึชิ โคโมริ, มาซายูกิ ยาบุอุจิ
  • ลูกสัตว์ไปกับแม่ (ในเล่ม)
  • ลูกสัตว์ไปกับแม่ (ในเล่ม)

รายละเอียด

เด็กปฐมวัยหรือวัยแรกเกิด - ๖ ปี เป็นช่วงเวลาที่มีพัฒนาการสูงสุดในทุก ๆ ด้านโดยเฉพาะสมอง หากได้รับการกระตุ้นอย่างเหมาะสมและต่อเนื่อง การเล่านิทาน อ่านหนังสือให้ลูกฟังอย่างสม่ำเสมอ เป็นวิธีที่ง่าย ประหยัด และดีที่สุดวิธีหนึ่งในการพัฒนาเด็ก รวมทั้งช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

หนังสือภาพสำหรับเด็กเป็นหนังสือที่ผู้ใหญ่ต้องอ่านให้เด็กฟัง ไม่ใช่ให้เด็กอ่านเอง เพราะเด็กเล็ก ๆ ยังอ่านหนังสือไม่ออก นอกจากความสนุกที่เด็กได้รับแล้ว ยังได้กระตุ้นเด็ก ๆ ให้เกิดการเรียนรู้ผ่านการฟังภาษาอีกด้วย

วิธีง่าย ๆ ในการเล่านิทาน อ่านหนังสือให้ลูกฟัง เช่น อ่านหนังสือตามอักษรที่มีอยู่ในแต่ละหน้า อ่านทั้งหมดทุกคำ ทุกประโยค โดยไม่จำเป็นต้องดัดเสียง เพียงใช้เสียงหนักเบาหรือสูงต่ำก็พอ และควรอ่านอย่างมีจังหวะจะโคน สำหรับพ่อแม่ที่อ่านหนังสือไม่ออกก็สามารถใช้หนังสือภาพได้เช่นเดียวกัน ด้วยการเล่าเรื่องจากภาพในหนังสือภาพ เล่าด้วยภาษาและความเข้าใจของตัวเองก็ได้

การเล่านิทาน อ่านหนังสือให้ลูกฟังเป็นประจำเพียงวันละ ๑๐ - ๑๕ นาที สามารถสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขให้ครอบครัว ซึ่งจะส่งผลดีต่อบุคลิกภาพ อารมณ์ รวมถึงทักษะทางสังคม เป้นการสร้างภูมิคุ้มกันไม่ให้เด็กติดเกม ติดเพื่อน หรือลุ่มหลงสิ่งยั่วยุต่างๆ เมื่อโตขึ้น เด็กที่เคยรู้สึกปิติยินดีจากหนังสือในวัยนี้จะรักและผูกผันกับการอ่านจนชั่วชีวิต

มาร่วมสร้าง 'วัฒนธรรมการเลี้ยงลูกด้วยหนังสือ' ให้เกิดขึ้นในสังคมไทยกันเถิด

ข้อมูลที่เพิ่มขึ้น

รหัสสินค้า scg-4082
ผู้เขียน อาสึชิ โคโมริ
ผู้แปล มารินา โคบายาชิ
ผู้วาดภาพ มาซายูกิ ยาบุอุจิ
ISBN 9786167484082
บาร์โค๊ด 9786167484082
ผู้พิมพ์ มูลนิธิซิเมนต์ไทย
กว้าง x ยาว 9 1/2" x 7" กระดาษถนอมสายตา
จำนวนหน้า 32
รูปเล่ม ปกอ่อน
หมายเหตุ ไม่ใช่

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.

[profiler]
Memory usage: real: 33030144, emalloc: 32712712
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem