มูลนิธิเอสซีจี ชวนเยาวชนนัก(อยาก)เขียน ปล่อยของกับโครงการ Young Thai Artist Award 2012 ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 2.5 ล้านบาท

มูลนิธิเอสซีจี ชวนเยาวชนนัก(อยาก)เขียน ปล่อยของกับโครงการ Young Thai Artist Award 2012 ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 2.5 ล้านบาท

อ่านทั้งหมด

108 หนังสือดี เปิดหน้าต่างแห่งโอกาสในการพัฒนาเด็กปฐมวัยขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าว โครงการ 108 หนังสือดี เปิดหน้าต่างแห่งโอกาสในการพัฒนาเด็กปฐมวัย ในวันที่ 4 พฤษภาคม 2554  เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประทศไทย ถนนรัชดาภิเษก สอบถามรายละเอียด และตอบรับเข้าร่วมงานภายใน 29 เมษายน 2554  โทร.0-2662-3000 ต่อ 5230 และ 5233

 

อ่านทั้งหมด
หมวดหมู่ ข่าว พ่อ แม่ ลูก หนังสือ หนังหา โดย นีโอฯ

SCG Indy Awardsได้เวลาปลดปล่อยความคิด ความฝัน ของคนรุ่นใหม่หัวใจสร้างสรรค์ หนังสั้น-หนังสือทำมือ กับรางวัล SCGINDY AWARDS 2011

ส่งผลงานภายในวันที่ 1 มีนาคม 2554

อ่านทั้งหมด

มีความสุขให้ลูกเห็น เป็นคนดีให้ลูกดูขอเรียนเชิญร่วมงานเปิดตัวหนังสือ “มีความสุขให้ลูกเห็น เป็นคนดีให้ลูกดู” คู่มือภาวนากับการเลี้ยงลูก สำหรับพ่อแม่ยุคใหม่ พร้อมฟังการเสวนาในหัวข้อ “เลี้ยงลูกวิถีพุทธด้วยหลักมีความสุขให้ลูกเห็น เป็นคนดีให้ลูกดู” โดยท่านแม่ชีศันสนีย์ ร่วมด้วยครอบครัวแขกรับเชิญ เสาร์ที่ 4 กย. นี้ สำรองที่นั่งด่วน


อ่านทั้งหมด
หมวดหมู่ ข่าว หนังสือ หนังหา โดย นีรโอฯ

ค่ายสารคดี ครั้งที่ 6 = เรื่อง + ภาพพบกับค่ายสารคดีแนวใหม่ เรื่อง+ภาพ เมื่อนักเขียนจับคู่กับช่างภาพมาถ่ายทอดวิทยายุทธ์ให้แก่ผู้สนใจ ฟรี! งานนี้นิตยสารสารคดีจัดให้ ฉลองครบรอบ 25 ปี

อ่านทั้งหมด

Young Writer Circle PartyYoung Writer Circle Party ครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้ว เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากนักเขียนกับผู้ที่สนใจอยากจะเป็นนักเขียน โดยในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากนักขียน 2 ท่านคือ คุณบินหลา และคุณเจน งามพรรณ จะมาถ่ายทอดประสบการณ์

อ่านทั้งหมด
หมวดหมู่ ข่าว หนังสือ หนังหา โดย นีโอฯ

งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ 2553 เวียนมาอีกครั้งกับงานใหญ่ประจำปีของผู้รักการอ่านกับ "งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ" ประจำปี 2553 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในงานนอกจากหนังสือราคาลดพิเศษก็ยังมีกิจกรรมและสัมมนาวิชาการมากมาย เริ่ม วันศุกร์ที่ 26 มีนาคม ถึง วันอังคารที่ 6 เมษายนนี้

อ่านทั้งหมด
หมวดหมู่ ข่าว หนังสือ หนังหา นานาสาระ โดย นีโอฯ

ภิกษุณีธัมมนันทาขอเชิญร่วมงานปาฐกถามูลนิธิโกมลคีมทอง ประจำปี ๒๕๕๓

วันอาทิตย์ที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓ ณ ห้องประชุมศรีบูรพา (หอประชุมเล็ก) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

ปาฐกถาโดย ภิกษุณีธัมมนันทา เรื่อง "บนเส้นทางการพัฒนาจิตวิญญาณ การหล่อหลอมและการกำหนดเส้นทางชีวิต"

อ่านทั้งหมด

เสกสรรค์ ประเสริฐกุลขอเชิญแฟนๆ สำนวนงานเขียนของ เสกสรรค์ ประเสริฐกุล พบปะร่วมฟังการสนทนากับสกสรรค์ ประเสริฐกุล ในหัวข้อ ‘ชีวิตและการเขียนหนังสือ’ ในวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2553

อ่านทั้งหมด
หมวดหมู่ ข่าว หนังสือ หนังหา โดย นีโอฯ