Kiki's Delivery Service 1 ตอน กำเนิดแม่มดกล้าแก่น สภาพ 85%

Kiki's Delivery Service 1 ตอน กำเนิดแม่มดกล้าแก่น สภาพ 85%

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

สถานะ: พร้อมจัดส่ง

ราคาปกติ: ฿150.00

ราคาพิเศษ: ฿120.00

หรือ

รายละเอียด

Kiki's Delivery Service เป็นเรื่องราวของแม่มดสาวน้อยกับแมวดำจอมซน ที่จำต้องออกเดินทางไปหาถิ่นพำนักพักอาศัยโดยลำพัง ตามกฎเกณฑ์เลี้ยงดูของ ครอบครัวแม่มดที่สืบทอดกันมายาวนาน

Kiki's Delivery Service 1 ตอน กำเนิดแม่มดกล้าแก่น สภาพ 85%

ภาพอื่น ๆ

รายละเอียด

Kiki's Delivery Service เป็นเรื่องราวของแม่มดสาวน้อยกับแมวดำจอมซน ที่จำต้องออกเดินทางไปหาถิ่นพำนักพักอาศัยโดยลำพัง ตามกฎเกณฑ์เลี้ยงดูของ ครอบครัวแม่มดที่สืบทอดกันมายาวนาน Kiki's Delivery Service จึงเป็นเรื่องแต่งแสนงดงาม เหมาะสำหรับเยาวชน ทั้งที่ชื่นชมกับการอ่านจนเป็นนิสัย และทั้งที่อาจเพิ่งเคยหยิบจับหนังสือเพื่อลิ้มลองอรรถรสของมัน เนื่องเพราะ Kiki's Delivery Service ได้นำเสนอฉากผจญภัยของแม่มดน้อยกับแมวคู่ใจ ในดินแดน แปลกหน้า ทั้งสองต้องฝ่าฟันอุปสรรคขวากหนามนานาประการ เพื่อข้ามผ่านปัญหาต่างๆ ที่พานพบ ปม เงื่อนสำคัญสองนัยยะที่ Kiki's Delivery Service ได้นำเสนอนั้น ประการแรกคือการถ่ายทอดเรื่องราวประจำวันอันน่าตื่นเต้นของแม่มดน้อยกีกิ และเจ้าแมวดำ-จีจี้ นัยยะที่สองคือแสดงให้เห็นบรรยากาศ การเปลี่ยนผันจากวัยเด็กไปสู่วัยรุ่น ซึ่งพ่อแม่-ผู้ปกครองจักค่อยๆ คลายอ้อมแขนที่โอบกอดเด็กน้อย เพื่อตระเตรียมให้เขาพร้อม เผชิญโลกในวันข้างหน้าด้วยตัวเอง

ข้อมูลที่เพิ่มขึ้น

รหัสสินค้า kiki-1
ผู้เขียน เอโกะ คาโดโนะ
ผู้แปล นภสิริ
ผู้วาดภาพ อากิโกะ ฮายา่ชิ
ISBN 9749205456
บาร์โค๊ด 978974020545x
ผู้พิมพ์ สนพ. ทางเลือก
กว้าง x ยาว 5" x 7 1/4 "
จำนวนหน้า 214
รูปเล่ม ปกอ่อน
หมายเหตุ เกี่ยวกับผู้เขียน-เอโกะ คาโดโนะ เกิดเมื่อปี 1935 ที่โตเกียว จบการศึกษาด้านวรรณคดี จากภาควิชาภาษาอังกฤษ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวาเซดะ และได้เคยทำงานเกี่ยวกับสิ่งพิมพ์อยู่ระยะหนึ่ง ค.ศ.1960 เอโกะ เดินทางไปใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล เป็นเวลา 2 ปี และเมื่อกลับ ถึงญี่ปุ่นเธอก็เริ่มเขียนหนังสือสำหรับเด็ก โดยวาดทั้งภาพประกอบและประพันธ์เรื่อง...ผลงานเล่มดังของเธอ ก็คือซีรี่ส์ชุด Kiki's Delivery Service ซึ่ง Hayao Miyazaki แห่ง Studio Ghibli-บริษัทผลิตการ์ตูนชื่อดัง ได้เคย หยิบไปสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้ว วรรณกรรมเยาวชนเล่มอื่นๆ ของ เอโกะ ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน อาทิ Grandpa's Soup ซึ่งมี ชื่อเสียงอย่างยิ่งในยุโรป นอกจากนี้ผลงานมากเล่มของเธอยังคงแพร่หลายในญี่ปุ่นเช่น 'เน็ชชี่โนะ โอมุโกะซัง', 'สปาเกตตี้กะทาเบไตโยะ', 'วาตาชิโนะมามะวะชิสุกะซัง' เป็นต้น เอโกะ เคยได้รับรางวัลทางด้านวรรณกรรมเด็กหลายครั้ง เช่นรางวัลวรรณกรรมเด็กดีเด่นจากมูลนิธิ วัฒนธรรมโนมะ, รางวัลวรรณกรรมเยาวชนยอดเยี่ยมจากหนังสือพิมพ์ซันเค และยังได้รับรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.

[profiler]
Memory usage: real: 33554432, emalloc: 33206552
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem