ยิ่งกว่ารัก: ทอและถักด้วยมือแม่

ยิ่งกว่ารัก: ทอและถักด้วยมือแม่

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

สถานะ: พร้อมจัดส่ง

ราคาปกติ: ฿150.00

ราคาพิเศษ: ฿120.00

หรือ

รายละเอียด

และนี่ก็คือเรื่องราวของสองชีวิตนามสกุลอิโนะอุเอะ ที่หากว่า ยิ่งกว่าฝัน-ผลงานการเขียนของ มิยูกิ ได้รับการขนานนามว่าเป็น มหัศจรรย์ชีวิต แล้ว ยิ่งกว่ารัก-จาก ฝีมือการประพันธ์ ของ มิจิโยะ ก็เรียกได้ว่าคือการ 'ทอและถักด้วยมือแม่' เป็นการ 'ทอและถัก' สายใยรักของสองแม่ลูกจากสภาพชีวิตที่ข้นแค้น เป็นการ 'ทอและถัก' ชีวิตบุตรพิการมาสู่ผู้ซึ่งสามารถหยัดยืนด้วยลำแข้งของตัวเองได้อย่างสง่างาม

ยิ่งกว่ารัก: ทอและถักด้วยมือแม่

ภาพอื่น ๆ

รายละเอียด

ขอบคุณมิจิโยะและมิยูกิ สองแม่ลูกอิโนะอุเอะ ที่ได้ถ่ายทอดความรัก ความผูกพันของแม่ลูกที่อาจมิได้ หวานชื่นเหมือนในนวนิยาย แต่เป็นชีวิตจริงอันเป็นธรรมดาสามัญที่งดงาม หนักแน่นและชวนซาบซึ้งประทับใจ ยิ่งกว่ามากมายนัก ทำให้เราทุกคนศรัทธาและตระหนักในพลังแห่งความรักอันยิ่งใหญ่ของแม่ ซึ่งฉันเชื่อว่ามีอยู่ใน หัวใจของคนเป็นแม่ทุกคน อรสม สุทธิสาคร ......................................................... "เรื่อง ราวของครอบครัวอิโนะอุเอะ ทั้งมิจิโยะ-ผู้เขียนหนังสือเล่มนี้ และทั้งมิยูกิ-ลูกสาวของเธอ ล้วนเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ อันบรรจุอยู่ในบันทึกความทรงจำจำนวนสองเล่ม คือ ยิ่งกว่าฝัน-ผลงานของมิยูกิ และยิ่งกว่ารัก ซึ่งเขียนโดยมิจิโยะ ผมอยากให้คนไทยโดยเฉพาะพ่อแม่รวมทั้งเด็กๆ ได้อ่านหนังสือสองเล่มนี้ นอกจากที่พ่อแม่จะเคยอ่านวรรณกรรมญี่ปุ่นและเด็กๆ ได้ทำความรู้จักกับโดราเอมอน-อิคคิวซัง หรือการ์ตูนเรื่องอื่นๆ ก็เพื่อที่จะได้เรียนรู้ถึงวิถีเลี้ยงดูซึ่งต่างไปจากความคุ้นชินอันอาจเป็น ประโยชน์กับชีวิตของเราบ้าง ไม่มากก็น้อย" อิวากิ ยูจิโร

ข้อมูลที่เพิ่มขึ้น

รหัสสินค้า michiyo
ผู้เขียน อิโนะอุเอะ มิจิโยะ
ผู้แปล อินาโฮะ
ผู้วาดภาพ ไม่ใช่
ISBN 9749225589
บาร์โค๊ด 9789749284896
ผู้พิมพ์ สนพ. ทางเลือก
กว้าง x ยาว 5" x 7 1/4 " กระดาษถนอมสายตา
จำนวนหน้า 224
รูปเล่ม ปกอ่อน
หมายเหตุ เกี่ยวกับผู้เขียน-อิโนะอุเอะ มิจิโยะ เกิดที่โอซาก้าเมื่อปี 1947 ถูกนำมาฝากเลี้ยงที่บ้านตายายตั้งแต่เล็ก เคยใช้ชีวิตร่วมกับมารดาอยู่ระยะหนึ่ง แต่แล้วก็แยกออกมาอยู่โดยลำพังเมื่ออายุ 15 เธอสูญเสียสามีจากอุบัติเหตุรถยนต์ก่อนจะเข้าพิธีแต่งงานเพียงไม่นาน หลังจากนั้นก็คลอดมิยูกิ-บุตรสาวออกมาก่อนกำหนด ด้วยน้ำหนักตัวเพียง 500 กรัมเท่านั้น มิจิโยะ ต้องใช้ความพยายามเพื่อคิดค้น-พลิกแพลงวิธีการเลี้ยงดูมิยูกิ-ผู้ซึ่งต้องสูญเสียดวงตาด้วยความเข้มแข็ง เดือนสิงหาคม ค.ศ.2000 มิยูกิ-ลูกสาวของเธอได้เขียนหนังสือเพื่อบอกเล่าถึงเรื่องราวชีวิตตัวเอง และมารดาออกมาในชื่อ 'ยิ่งกว่าฝัน' ซึ่งได้รับการถ่ายทอดเป็นภาษาต่างๆ มากมาย รวมทั้งภาษาไทย นอกจากนี้ยังเคยติดอันดับเบสต์เซลเลอร์ที่ญี่ปุ่นอยู่เป็นเวลานานอีกด้วย

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.