ยิ่งกว่าฝัน: มหัศจรรย์ชีวิต

ยิ่งกว่าฝัน: มหัศจรรย์ชีวิต

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

สถานะ: พร้อมจัดส่ง

ราคาปกติ: ฿150.00

ราคาพิเศษ: ฿120.00

หรือ

รายละเอียด

...ความที่ฉันมองไม่เห็น อาจจะมีหลายๆ เรื่องที่ฉันไม่สามารถทำได้ แต่ฉันสามารถพยายามได้...

เรื่องราวชีวิตจริงของ มิยูกิ เด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่เราอยากให้คุณได้รู้จัก กับอีกหนึ่งความหมายของคำว่ารักที่อยากให้คุณได้สัมผัส

ยิ่งกว่าฝัน: มหัศจรรย์ชีวิต

ภาพอื่น ๆ

รายละเอียด

"ฉันทำความรู้จักกับเรื่องราวของสาวน้อยคนนี้อย่างทึ่ง ถึงใจตลอดการอ่าน นางเอกของหนังสือเล่มนี้มีถึงสองคน นอกจากมิยูกิแล้ว มิจิโยะ แม่ของเธอเป็นสตรีที่คำว่าแกร่งคงยังแรงไม่พอสำหรับหัวใจของเจ้าหล่อน มิจิโยะสู้ไม่ถอยตั้งแต่มิยูกิออกมาพบโลกในสภาพบอบบางและแทบจะไม่มีหวังที่ จะอยู่ต่อในโลก เธอเป็นทั้งพ่อและแม่ได้อย่างโหด ฮึด มันส์ และฮามาก" พลอย จริยะเวช

ข้อมูลที่เพิ่มขึ้น

รหัสสินค้า miyuki
ผู้เขียน อิโนะอุเอะ มิยูกิ
ผู้แปล อินาโฮะ
ผู้วาดภาพ ไม่ใช่
ISBN 9749138813
บาร์โค๊ด 9789749284896
ผู้พิมพ์ สนพ. ทางเลือก
กว้าง x ยาว 5" x 7 1/4 " กระดาษถนอมสายตา
จำนวนหน้า 214
รูปเล่ม ปกอ่อน
หมายเหตุ เกี่ยวกับผู้เขียน-อิโนะอุเอะ มิยูกิ เกิดเมื่อ ค.ศ.1984 ที่เขตคุรุเมะ จังหวัดฟุกุโอกะ เป็นเด็กที่คลอดก่อนกำหนดด้วยน้ำหนักเพียง 500 กรัมเท่านั้น เธอรอดพ้นขีดอันตรายมาพร้อมๆ กับที่ได้สูญเสียการมองเห็นไป ด้วยการเลี้ยงดูจากคุณแม่ คือคุณมิจิโยะ ที่คอยสอนให้เรียนรู้สิ่งต่างๆ ด้วยตนเอง มิยูกิจึงเติบโตขึ้นมาพร้อมประสบการณ์ที่คว่ำหวอด กว่าใครในรุ่นเดียวกัน ยังผลให้เธอเป็นเด็กอายุ 15 ที่มีความมั่นใจในตนเองและมีจิตใจที่งดงาม มิยูกิ จบการศึกษาระดับประถมและมัธยมต้นจากโรงเรียนสอนคนตาบอด ประจำจังหวัดฟุกุโอกะ ขณะศึกษาในระดับชั้นมัธยมต้นเคยดำรง ตำแหน่งประธานนักเรียนอยู่ถึง 2 ปี เธอได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดสุนทรพจน์ประจำโรงเรียน, การประกวดเรียงความเพื่อสิทธิมนุษยชนระดับมัธยมศึกษาตอนต้นของประเทศ และชนะเลิศการประกวดสุนทรพจน์สำหรับโรงเรียนสอนคนตาบอดภาคพื้นคิวชู จากเรียงความเรื่อง 'น้ำตาของแม่' ขณะศึกษาอยู่ชั้นมัธยม 1 พอขึ้นมัธยม 2 ก็ชนะเลิศการประกวดเรียงความทั่วประเทศ ด้วยเรื่อง 'สิทธิ์ของฉัน' ซึ่งต่อมาได้รับการบันทึกลงในหนังสือ Kusabi ซึ่งเป็นหนังสือที่รวมเรียงความเกี่ยวกับเรื่องสิทธิมนุษยชน และยังได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดสุนทรพจน์ระดับประเทศอีกด้วย เมื่อเรียนถึงชั้นมัธยม 3 เธอได้รับรางวัลการศึกษาและวัฒนธรรมประจำจังหวัดฟุกุโอกะ อีกรางวัลหนึ่ง ปัจจุบันกำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยม 4 ที่โรงเรียนมัธยมปลายสำหรับคนตาบอดประจำจังหวัดฟุกุโอกะ

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.

[profiler]
Memory usage: real: 33554432, emalloc: 33191256
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem