รากฐานพัฒนาการชีวิต (Work and Play in Early Childhood)

รากฐานพัฒนาการชีวิต (Work and Play in Early Childhood)

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

สถานะ: พร้อมจัดส่ง

฿130.00
หรือ

รายละเอียด

รากฐานพัฒนาการชีวิต: งานและการเล่นในช่วงปฐมวัย แปลจาก Work and Play in Early Childhood เขียนโดย Freyja Jaffke ครูอนุบาลผู้มีความจัดเจนและประสบการณ์ยาวนาน ในโรงเรียนอนุบาลวอลดอร์ฟ ได้บรรยายถึงความสำคัญของงานและการเล่นต่อการให้การศึกษาและพัฒนาเด็กในช่วงปฐมวัย

รากฐานพัฒนาการชีวิต (ปก)

รายละเอียด

เด็กปฐมวัยอยู่ในภาวะไร้การปกป้อง จึงตกอยู่ใต้อิทธิพลของสิ่งแวดล้อมใกล้ตัวอย่างเต็มที่ สิ่งที่ผู้ใหญ่เราสามารถกระทำได้เพื่อช่วยให้เด็กได้รับอิทธิพลที่ดีก็คือสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีให้แก่เด็ก ด้วยการตระหนักถึงพฤติกรรมของตัวเรา ตระหนักถึงวิธีที่เราทำงานต่างๆ วิธีที่เราพูดคุยกับผู้อื่น ดูแลผู้อื่น วิธีที่เราสร้างและพัฒนาสิ่งแวดล้อมของเรา

เด็กจะสังเกตสิ่งทั้งหลายทั้งปวงนี้ แล้วสร้างแบบพฤติกรรมของตนตามตัวอย่างที่พบเห็นรอบตัว โดยไม่สามารถแยกแยะได้ว่าไหนเป็นการกระทำที่สมเหตุสมผล ไหนเป็นการกระทำที่ไม่สมเหตุสมผล

ด้วยเหตุนี้ ไม่ว่าใครก็ตามที่อยู่ในสภาพแวดล้อมของเด็ก จึงกลายเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการจัดการศึกษาสำหรับเด็กคนนั้นไปด้วย ใครก็ตามที่อยู่ในสภาพแวดล้อมของเด็กจึงสมควรเรียนรู้ว่าควรปฏิบัติอย่างไร เพื่อเอื้ออำนวยต่อการพัฒนาของเด็ก หรืออย่างน้อยก็ไม่ไปบ่อนทำลายสร้างอุปสรรคต่อการพัฒนาของเด็ก

ข้อมูลที่เพิ่มขึ้น

รหัสสินค้า panyotai-06
ผู้เขียน Freya Jaffke
ผู้แปล จันทร์เพ็ญ พันธุ์โอสถ
ผู้วาดภาพ ไม่ใช่
ISBN 9749442032
บาร์โค๊ด 9789749442036
ผู้พิมพ์ รัถยาคม
กว้าง x ยาว 14 X 21 ซม. กระดาษปอนด์
จำนวนหน้า 87
รูปเล่ม ปกอ่อน
หมายเหตุ แปลจาก Work and Play in Early Childhood ของ Freya Jaffke

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.

[profiler]
Memory usage: real: 18350080, emalloc: 17964608
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem