หัวเลี้ยวหัวต่อ: เด็กก็ไม่ใช่ ผู้ใหญ่ก็ไม่เชิง

หัวเลี้ยวหัวต่อ: เด็กก็ไม่ใช่ ผู้ใหญ่ก็ไม่เชิง

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

สถานะ: พร้อมจัดส่ง

฿300.00
หรือ

รายละเอียด

การเข้าใจสิ่งใหม่ๆ และการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในช่วงวัยรุ่น จะช่วยให้เราเข้าใจสภาวะและสิ่งที่เขาเผชิญในระยะหัวเลี้ยวหัวต่อระหว่างการก้าวพ้นจากความเป็นเด็กไปสู่ความเป็นผู้ใหญ่ได้ดีขึ้น เพื่อที่เราจะได้ช่วยประคับประคองเขา นำทางเขาก้าวผ่านห้วงเวลาอันล่อแหลมนี้ไปสู่ความเป็นผู้ใหญ่ ได้อย่างเป็นตัวของตัวเอง พึ่งพาตนเองได้ โดยไม่ติดอยู่ในกับของกระแสสังคม

หัวเลี้ยวหัวต่อ: เด็กก็ไม่ใช่ ผู้ใหญ่ก็ไม่เชิง (ปก)

รายละเอียด

วัยรุ่นเป็นวัยที่อยู่ในระยะหัวเลี้ยวหัวต่อระหว่างการก้าวพ้นจากความเป็นเด็กไปสู่ความเป็นผู้ใหญ่ นับเป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ ช่วงเวลาแห่งการก้าวไปสู่พัฒนาการขั้นใหม่ สิ่งใหม่ๆ หลายมิติก่อเกิดขึ้นในตัวเขา อุดมคติ ค่านิยม และเป้าหมายในชีวิตของเราทุกวันนี้ ก่อเกิดขึ้นมาก็ในช่วงที่เราเป็นวัยรุ่นนั่นเอง ความทรงจำถึงสิ่งที่เรากระทำไปในช่วงนั้น ยังคงอยู่กับเราที่เป็นผู้ใหญ่จนทุกวันนี้ ความคิดที่เราเคยใคร่ครวญ ผู้คนที่เราเคยชื่นชม ภาพที่เราเคยมีต่อตัวเอง ทั้งหมดนี้ดำรงอยู่ในบุคลิกภาพของเราที่เป็นผู้ใหญ่ การเข้าใจสิ่งใหม่ๆ และการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ จะช่วยให้เราเข้าใจสภาวะของวัยรุ่นและสิ่งที่เขาเผชิญได้ดีขึ้น

ประสบการณ์อันยาวนานของ Betty Staley ผู้เขียนหนังสือเล่มนี้ ผสานกับมุมมองอันล้ำลึกของรูดอล์ฟ สไตเนอร์ผู้ริเริ่มมนุษยปรัชญา จะช่วยให้เรารู้จักวัยรุ่นที่อยู่กับเราได้ดีขึ้น เพื่อที่เราจะได้ช่วยประคับประคองเขา นำทางเขาก้าวผ่านห้วงเวลาอันล่อแหลมนี้ไปสู่ความเป็นผู้ใหญ่ได้อย่างเป็นตัวของตัวเอง พึ่งพาตนเองได้ โดยไม่ติดอยู่ในกับของกระแสสังคม

ข้อมูลที่เพิ่มขึ้น

รหัสสินค้า panyotai-11
ผู้เขียน Betty Staley
ผู้แปล จันทร์เพ็ญ พันธุ์โอสถ
ผู้วาดภาพ ไม่ใช่
ISBN 9749442032
บาร์โค๊ด 9789749442036
ผู้พิมพ์ รัถยาคม
กว้าง x ยาว 14 X 20 ซม.
จำนวนหน้า 400
รูปเล่ม ปกอ่อน
หมายเหตุ ไม่ใช่

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.

[profiler]
Memory usage: real: 33554432, emalloc: 33271064
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem