บินข้ามเวลา

บินข้ามเวลา

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

สถานะ: พร้อมจัดส่ง

ราคาปกติ: ฿70.00

ราคาพิเศษ: ฿65.00

หรือ

รายละเอียด

"ถ้าการผจญคือการกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็น การเดินทางคือการกระตุ้นให้เกิดการเรียนรู้ และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ การคิดและจินตนาการคือการกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์แบบไร้ขอบเขต หนังสือภาพสำหรับเด็กเรื่อง บินข้ามเวลา ตอบโจทย์เหล่านี้ได้อย่างน่าทึ่ง การเปิดโลกจินตนาการและการเรียนรูัจากหนังสือภาพดี ๆ ที่ซ่อนสาระให้เด็กคิดฝันตามต้องการอย่างบรรเจิด ทั้งยังได้สัมผัสภาพศิลป์ที่สวยงาม จะช่วยถักทอและบ่มเพาะศักยภาพของเด็กได้อย่างมหัศจรรย์"


สรวงมนฑ์ สิทธิสมาน
บรรณาธิการบริหารนิตยสาร Mother & Care
ผู้ดำเนินรายการ พ่อแม่พันธุ์ใหม่หัวใจเกินร้อย

บินข้ามเวลา (ปกหน้า)

ภาพอื่น ๆ

  • บินข้ามเวลา (ปกหลัง)
  • บินข้ามเวลา-เอริค โรห์มันน์
  • บินข้ามเวลา-เอริค โรห์มันน์ (ต่อ)
  • บินข้ามเวลา (ในเล่ม)
  • บินข้ามเวลา (ในเล่ม)

รายละเอียด

เด็กปฐมวัยหรือวัยแรกเกิด - ๖ ปี เป็นช่วงเวลาที่มีพัฒนาการสูงสุดในทุก ๆ ด้านโดยเฉพาะสมอง หากได้รับการกระตุ้นอย่างเหมาะสมและต่อเนื่อง การเล่านิทาน อ่านหนังสือให้ลูกฟังอย่างสม่ำเสมอ เป็นวิธีที่ง่าย ประหยัด และดีที่สุดวิธีหนึ่งในการพัฒนาเด็ก รวมทั้งช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

หนังสือภาพสำหรับเด็กเป็นหนังสือที่ผู้ใหญ่ต้องอ่านให้เด็กฟัง ไม่ใช่ให้เด็กอ่านเอง เพราะเด็กเล็ก ๆ ยังอ่านหนังสือไม่ออก นอกจากความสนุกที่เด็กได้รับแล้ว ยังได้กระตุ้นเด็ก ๆ ให้เกิดการเรียนรู้ผ่านการฟังภาษาอีกด้วย

วิธีง่าย ๆ ในการเล่านิทาน อ่านหนังสือให้ลูกฟัง เช่น อ่านหนังสือตามอักษรที่มีอยู่ในแต่ละหน้า อ่านทั้งหมดทุกคำ ทุกประโยค โดยไม่จำเป็นต้องดัดเสียง เพียงใช้เสียงหนักเบาหรือสูงต่ำก็พอ และควรอ่านอย่างมีจังหวะจะโคน สำหรับพ่อแม่ที่อ่านหนังสือไม่ออกก็สามารถใช้หนังสือภาพได้เช่นเดียวกัน ด้วยการเล่าเรื่องจากภาพในหนังสือภาพ เล่าด้วยภาษาและความเข้าใจของตัวเองก็ได้

การเล่านิทาน อ่านหนังสือให้ลูกฟังเป็นประจำเพียงวันละ ๑๐ - ๑๕ นาที สามารถสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขให้ครอบครัว ซึ่งจะส่งผลดีต่อบุคลิกภาพ อารมณ์ รวมถึงทักษะทางสังคม เป้นการสร้างภูมิคุ้มกันไม่ให้เด็กติดเกม ติดเพื่อน หรือลุ่มหลงสิ่งยั่วยุต่างๆ เมื่อโตขึ้น เด็กที่เคยรู้สึกปิติยินดีจากหนังสือในวัยนี้จะรักและผูกผันกับการอ่านจนชั่วชีวิต

มาร่วมสร้าง 'วัฒนธรรมการเลี้ยงลูกด้วยหนังสือ' ให้เกิดขึ้นในสังคมไทยกันเถิด

ข้อมูลที่เพิ่มขึ้น

รหัสสินค้า scg-4075
ผู้เขียน เอริค โรห์มันน์
ผู้แปล ไม่ใช่
ผู้วาดภาพ เอริค โรห์มันน์
ISBN 9786167484075
บาร์โค๊ด 9786167484075
ผู้พิมพ์ มูลนิธิซิเมนต์ไทย
กว้าง x ยาว 10" x 10 3/4" กระดาษอาร์ต
จำนวนหน้า 40
รูปเล่ม ปกอ่อน
หมายเหตุ ไม่ใช่

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.